Avengers 4: Endgame

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết (2019)

Nội dung phim

Avengers 4: Endgame, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết 2019

Avengers 4 Endgame vietsub (Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết)  là một trong những bộ phim mới hay nhất năm 2019. Avengers 4: Endgame sẽ giải quyết toàn bộ những khúc mắc trong 22 năm qua của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn 3 và đưa MCU tiến tới một giai đoạn mới, một kỷ nguyên mới.

Avengers 4: Endgame sẽ tiếp nối các sự kiện tiếp theo diễn ra trong Avenger 3: Infinity WarSau khi Thanos sử dụng găng tay vô cực, làm một nửa vũ trụ “bay màu nhanh như cú click chuột”, khiến cho các anh hùng phải nhận những thất bại thảm bại. Giờ đây chỉ còn một nửa vũ trụ, cùng những anh hùng còn lại sống sót, liệu các anh hùng của chúng ta có thể đánh bại Thanos, lập lại hòa bình. Tất cả sẽ có trong bộ phim bom tấn chiếu rạp Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết.

 

Xem phim Avengers 4: Endgame Vietsub, Avengers 4: Endgame thuyết minh, Avengers 4: Endgame Full Vietsub, Avengers 4: Endgame bản đẹp, Avengers 4: Endgame trọn bộ, Avengers 4: Endgame phụ đề, Xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Vietsub, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết thuyết minh, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Full Vietsub, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết bản đẹp, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết trọn bộ, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết phụ đề