Hiện Trường Phạm Tội

A Witness out of the Blue (2019)

Nội dung phim

Hiện Trường Phạm Tội, A Witness out of the Blue 2019

Hiện Trường Phạm Tội (A Witness out of the Blue) là một trong những bộ phim mới nhất của Cổ Thiên Lạc được chiếu rạp năm 2019. Bộ phim kể về câu chuyện của Uông Tân Nguyên (Cổ Thiên Lạc thủ vai) là tên cầm đầu của một băng nhóm tội phạm nguy hiểm, băng nhóm này đã thực hiện nhiều vụ cướp có giá trị lớn. Trong một vụ cướp cửa hàng đá quý, bọn chúng đã gây ra và để lại thương vong lớn cho nhiều người. Hai tháng sau, đồng bọn của Uông Tân Nguyên bị một người đàn ông cắt cổ, giết chết thảm hại ở trong phòng.

Hiện Trường Phạm Tội (A Witness out of the Blue)

Có thể vì phân chia không đồng đều giữa các thành viên nên trong nhóm nên đã xảy ra nội chiến, đấu đá tranh giành lẫn nhau, cảnh sát đã liệt Uông Tân Nguyên vào danh sách là nghi phạm số một của vụ án. Đi sâu vào điều tra, viên cảnh sát Lâm Pháp Nhiễm (Trương Kế Thông thủ vai) liệu có tìm ra chân tướng của vụ án và bắt tên hung thủ phải đền tội.

 

Xem phim Hiện Trường Phạm Tội Vietsub, Hiện Trường Phạm Tội thuyết minh, Hiện Trường Phạm Tội Thuyết Minh, Hiện Trường Phạm Tội bản đẹp, Hiện Trường Phạm Tội trọn bộ, Hiện Trường Phạm Tội phụ đề, Xem phim A Witness out of the Blue Vietsub, A Witness out of the Blue thuyết minh, A Witness out of the Blue Thuyết Minh, A Witness out of the Blue bản đẹp, A Witness out of the Blue trọn bộ, A Witness out of the Blue phụ đề