Hisone to Maso-tan

Phi Công Lái Rồng (2018)

Nội dung phim

Hisone to Maso-tan, Phi Công Lái Rồng 2018

Hisone to Maso-tan (Phi Công Lái Rồng) là bộ anime hài hước, phiêu lưu được tạo ra bởi đạo diễn Shinji Higuchi. Phim được phát sóng vào ngày 13 tháng 4 năm 2018 và do hãng phim Bones sản xuất.

Bộ phim xoay quanh Hisone Amakasu, một cô gái ngây thơ và thẳng thắn. Cô luôn làm người khác phiền lòng vì những lời nói của mình. Chính vì lẽ đó Hisone đã tham gia Lực Lượng Tự Vệ Phòng Không. Để giữ khoảng cách giữa mình với người khác.

Ai ngờ đâu, quyết định này đã làm thay đổi cả cuộc đời cô. Tại nơi này, Hisone đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh với chú rồng “OTF”. Và chú rồng cũng đã chọn cô làm phi công cho riêng nó. Khi nó bay vút lên không trung cùng với Hisone, tương lai của cô đã được quyết định. Và những chú rồng ấy cũng đang nắm giữ chìa khóa mở ra tương lai cho thế giới.

 

Xem phim Hisone to Maso-tan Vietsub, Hisone to Maso-tan thuyết minh, Hisone to Maso-tan Full, Hisone to Maso-tan bản đẹp, Hisone to Maso-tan trọn bộ, Hisone to Maso-tan phụ đề, Xem phim Phi Công Lái Rồng Vietsub, Phi Công Lái Rồng thuyết minh, Phi Công Lái Rồng Full, Phi Công Lái Rồng bản đẹp, Phi Công Lái Rồng trọn bộ, Phi Công Lái Rồng phụ đề