Kamen Rider Agito

Siêu Nhân Mặt Nạ Agito (2002)

Nội dung phim

Kamen Rider Agito, Siêu Nhân Mặt Nạ Agito 2002

Kamen Rider Agito (Siêu Nhân Mặt Nạ Agito) là một series phim truyền hình về Kamen Rider của Nhật Bản. Loạt phim được công chiếu trên TV Asahi từ ngày 28 tháng 1 năm 2001 đến ngày 27 tháng 1 năm 2002. Kamen Rider Agito còn được coi như là phần tiếp theo của Kamen Rider Kuuga (do Kuuga được nhắc đến trong một tập phim).

Kamen Rider Agito (Siêu Nhân Mặt Nạ Agito)
Nội dung của Kamen Rider Agito nói về Tsugami Shouichi. Anh bị mất trí nhớ và được một giáo sư giúp đỡ. Cuộc sống của Shouichi sẽ trôi qua trong yên bình bên cạnh những người thân của mình. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, Shouichi có thể biến hình thành chiến binh có sức mạnh vô địch, Kamen Rider Agito để chiến đấu chống lại những sinh vật bí ẩn được gọi là Unknown. Những con quái vật được gọi là Unknown có thói quen giết những người có siêu năng lực, và chúng luôn làm một ký hiệu trước khi giết nạn nhân. Sở cảnh sát Tokyo quyết định tham gia vào chuyện này. Để giúp đỡ trong việc đánh bại Unknown, sở cảnh sát Tokyo đã chế tạo ra bộ giáp có sức mạnh hơn người bình thường, Kamen Rider G3 do sĩ quan Sumiko Ozawa thiết kế. Makoto Hikawa, người được chọn để mặc bộ giáp G3 và chiến đấu với Unknown, đã vô tình gặp Shouichi. Hai người họ cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực Unknown. Ngoài ra, cả hai còn gặp được Ashihara Ryo, người có khả năng biến hình thành Kamen Rider Gills, người đang tìm kiếm câu trả lời cho việc cha mình bị giết một cách bí ẩn. Những sự việc đều có liên quan đến con tàu Akatsuki’s Gou. Những bí ẩn xung quanh Agito sẽ được hé lộ sau mỗi tập phim.

 

Xem phim Kamen Rider Agito Vietsub, Kamen Rider Agito thuyết minh, Kamen Rider Agito Full, Kamen Rider Agito bản đẹp, Kamen Rider Agito trọn bộ, Kamen Rider Agito phụ đề, Xem phim Siêu Nhân Mặt Nạ Agito Vietsub, Siêu Nhân Mặt Nạ Agito thuyết minh, Siêu Nhân Mặt Nạ Agito Full, Siêu Nhân Mặt Nạ Agito bản đẹp, Siêu Nhân Mặt Nạ Agito trọn bộ, Siêu Nhân Mặt Nạ Agito phụ đề