Những Gia Đình Dâm Đãng

Obscene Family (2019)

Nội dung phim

Những Gia Đình Dâm Đãng, Obscene Family 2019

Những Gia Đình Dâm Đãng – Obscene Family là phim 18+ Hàn Quốc kể về Một ông bố làm trong ngành bất động sản, một mình nuôi 2 con 1 trai và 1 gái. Con trai Seongju, người làm việc trong chính phủ trong nhiều năm. Anh vẫn thường lên internet xem phim khiêu dâm và thủ dâm. Cô em gái Misa nghiện sống ảo trên internet và điều này bí mật với gia đình.

 

Phim 18+ Những Gia Đình Dâm Đãng

Misa nói dối gia đình là đang kinh doanh trên Internet và thực sự là cô đang sống ảo và giữ mối quan hệ với những người không quen biết trên mạng. Rồi một ngày nọ, Seongju, người mang đồ giặt đến cho Misa, bị sốc khi biết rằng Misa là một người sống ảo trên internet.

Một ngày nọ, một bà mẹ trẻ Mija và con trai Sang Woo chuyển đến nhà bên cạnh họ. Tình cảm bắt đầu lớn dần lên giữa 2 nhà. Misa bị thu hút bởi Sang Woo, người tình cờ gặp anh, và Sang Woo cũng bị thu hút bởi Misa.
Trong khi đó, Seongju, hay lên mạng để tìm kiếm khoái cảm, chứng kiến ​​bí mật của Misa và Sang woo. Trên thực tế, Misa và Sang Woo không phải là mối quan hệ qua internet, mà quan hệ như người yêu.

 

Xem phim Những Gia Đình Dâm Đãng Vietsub, Những Gia Đình Dâm Đãng thuyết minh, Những Gia Đình Dâm Đãng Full Bản Đẹp, Những Gia Đình Dâm Đãng bản đẹp, Những Gia Đình Dâm Đãng trọn bộ, Những Gia Đình Dâm Đãng phụ đề, Xem phim Obscene Family Vietsub, Obscene Family thuyết minh, Obscene Family Full Bản Đẹp, Obscene Family bản đẹp, Obscene Family trọn bộ, Obscene Family phụ đề