Siêu Anh Hùng Shazam

Shazam! (2019)

Nội dung phim

Siêu Anh Hùng Shazam, Shazam! 2019

Siêu Anh Hùng Shazam là bộ phim mới về Siêu Nhân Shazam của DC Comics, “Shazam!” được sản xuất bởi đạo diễn David F. Sandberg, dưới định dạng RealD 3D, ra rạp vào ngày 5 tháng 4 năm 2019. Phim “Shazam!” kể về cậu bé 14 tuổi tên là Billy Batson. Cậu là đứa bé mồ côi và được nhận nuôi rồi trả lại đến tận 16 lần. Cuối cùng cậu được gia đình nhà Vazquez nhận nuôi cùng với 5 đứa trẻ khác.

Trong một lần bảo vệ người bạn thân của mình và chạy trốn khỏi những kẻ bắt nạt, Billy lạc vào một nơi kỳ lạ và gặp được một bà phù thủy. Tại đây bà ban cho cậu một câu thần chú là “Shazam!”, chỉ cần niệm chú là cậu sẽ trở thành Siêu Anh Hùng Shazam, với sức mạnh siêu nhân. Cậu quyết sử dụng quyền năng mà mình được ban tặng để bảo vệ mọi người, chống lại âm mưu tà ác của tiến sĩ Thaddeus Sivana.

 

Xem phim Siêu Anh Hùng Shazam Vietsub, Siêu Anh Hùng Shazam thuyết minh, Siêu Anh Hùng Shazam Full Vietsub, Siêu Anh Hùng Shazam bản đẹp, Siêu Anh Hùng Shazam trọn bộ, Siêu Anh Hùng Shazam phụ đề, Xem phim Shazam! Vietsub, Shazam! thuyết minh, Shazam! Full Vietsub, Shazam! bản đẹp, Shazam! trọn bộ, Shazam! phụ đề