The Divine Fury

Sứ Giả Của Chúa (2019)

Nội dung phim

The Divine Fury, Sứ Giả Của Chúa 2019

Sứ Giả Của Chúa (The Divine Fury) hay còn có tên gọi khác là “Sát Quỷ“, là một bộ phim mới kinh dị hành động Hàn Quốc 2019 được viết và đạo diễn bởi Joo-hwan Kim. Phim có sự tham gia của Park Seo-joon, Ahn Sung-ki và Woo Do-hwan. Bộ phim được phát hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2019.

Sứ Giả Của Chúa (The Divine Fury) kể về Yong-hoo, một nhà vô địch võ thuật, người có được sức mạnh thần thánh để chiến đấu với những thế lực tà ác ma quỷ. Sau một thời thơ ấu bi thảm, liên quan đến cái chết của cha mẹ, Yong-hoo nổi giận với các Thánh thần. Nhưng thay vì quay lưng lại và trở thành ác ma, Yong-hoo sử dụng sự tức giận này để trở thành một võ sĩ MMA. Linh mục Ahn, một người trừ quỷ, nhìn thấy tiềm năng ở Yong-hoo sau khi anh ấy đánh bại một con quỷ. Rồi cả hai hợp tác với nhau để tìm diệt những con quỷ tà ác ở Hàn Quốc .

 

Xem phim The Divine Fury Vietsub, The Divine Fury thuyết minh, The Divine Fury Full Vietsub, The Divine Fury bản đẹp, The Divine Fury trọn bộ, The Divine Fury phụ đề, Xem phim Sứ Giả Của Chúa Vietsub, Sứ Giả Của Chúa thuyết minh, Sứ Giả Của Chúa Full Vietsub, Sứ Giả Của Chúa bản đẹp, Sứ Giả Của Chúa trọn bộ, Sứ Giả Của Chúa phụ đề