Vị Khách VIP

VIP (2019)

Nội dung phim

Vị Khách VIP, VIP 2019

VIP là một bộ phim mới tìm cách tìm ra câu trả lời trong các mối quan hệ bí mật mà chúng ta nắm giữ trong xã hội ngày nay. Jung Sun là một người phụ nữ có năng lực và thành công trong sự nghiệp, làm phó giám đốc tại Cửa hàng bách hóa Sung Woon. Công việc của cô với tư cách là thành viên của Nhóm quản lý VIP là đáp ứng một phần trăm khách hàng hàng đầu của họ là các VIP và VVIP đặc biệt.

Vị Khách Vip

Xem phim VIP vietsub

Cô ấy không chỉ chuyên nghiệp trong công việc, mà cô ấy còn có một gia đình hạnh phúc với một người chồng tuyệt vời, Sung Jun. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô nhận được một tin nhắn nặc danh. Nói rằng người chồng lãng mạn của cô đang ngoại tình với ai đó tại văn phòng. Lo lắng mất tất cả những gì mình có, cô tuyệt vọng tìm hiểu văn phòng và đồng nghiệp của anh để tìm ra người phụ nữ Sung Jun đang lén lút. Trong quá trình này, những bí mật đằng sau mỗi nhân viên tại Đội quản lý VIP được tiết lộ. Jung Sun sẽ tìm ra sự thật đằng sau tin nhắn nặc danh?

 

Xem phim Vị Khách VIP Vietsub, Vị Khách VIP thuyết minh, Vị Khách VIP Full Vietsub, Vị Khách VIP bản đẹp, Vị Khách VIP trọn bộ, Vị Khách VIP phụ đề, Xem phim VIP Vietsub, VIP thuyết minh, VIP Full Vietsub, VIP bản đẹp, VIP trọn bộ, VIP phụ đề